0915 359 811
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0909 93 40 68
0915 35 98 11

THỐNG KÊ

Tổng lượt truy cập:     1058692
Đang online:     34
GIỚI THIỆU
Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Phim Cách Nhiệt Phương Nam đã khẳng định được giá trị của mình trong ngành phim cách nhiệt. Chúng tôi cam kết về chất lượng từng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu trở thành đối tác lâu dài và tin tưởng của quý doanh nghiệp, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình từ khâu phân phối đến khâu lắp đặt hoàn thiện.

 

 

» chi tiết

Lắp đặt & Bảo hành

Cách vệ sinh sau khi dán phim cách nhiệt cửa kính

Dán phim cách nhiệt cửa kính với những bước cụ thể như sau:


- Vệ sinh sạch sẽ bề mặt của kính, việc vệ sinh bề mặt kính sẽ giúp dán phim không bị sần sùi và nổi bọt bong bóng

- Vệ sinh mép kính điều này cũng khá quan trọng bởi vì thông thường mép kính có silicon, hoặc cao su không phẳng sẽ làm cho mép phim không bám chặt vào kính ảnh hưởng đến độ bền của phim cách nhiệt.

- Đặt phim cách nhiệt lên kính để đo kích thước thực tế của kính. Việc đo kích thước thực tế của kính sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.

- Cắt phim cách nhiệt cho vừa và phù hợp với từng của kính, có thể cắt chuẩn theo ô kính hoặc cắt dư mỗi chiều 2-3 cm so với kích thước của cửa kính.

- Sịt dung dịch bao gồm nước rửa bát hoặc xà phòng đền lên bề mặt kính.

- Bóc bỏ lớp nilon bảo vệ phim cách nhiệt của kính, cẩn thận sịt thêm dung dịch lên bề mặt phim vừa bóc, có thể vừa bóc vừa xịt nước để lớp phim không bị dính vào nhau.

- Sau đó dán phim đã bóc lên kính, xê dịch phim sao cho vừa với các mép kính, tiếp tục sịt nước lên mặt ngoài của phim rồi dùng gạt gạt thật đều khắp bề mặt ngoài của phim cho hết bọt khí và nước.

- Dùng dao dọc giấy cắt phần phim thừa ra so với mép kính để không bị bụi bẩn bám vào. 


2. Cách vệ sinh sau khi dán phim cách nhiệt cửa kính

Vệ sinh cửa kính cần phải làm theo những nguyên tắc nhất định. Các bạn hãy lưu ý:

- Bạn chỉ được vệ sinh cửa kính sau 72 tiếng đồng hồ từ lúc dán xong phim. Không nên sử dụng các sản phẩm thuốc tẩy rửa mạnh.

- Phải dùng khăn mềm hoặc giấy mềm để vệ sinh cửa kính

- Dùng miếng cao su mềm hoặc vải mềm để lau khô kính

- Dùng sử dụng nước rửa kính bình thường nhưng không được chứa các hạt cát hoặc hạt kim loại hay nước rửa kính có hóa chất tẩy rửa cao.


Nếu không làm được tại nhà bạn hãy đến những công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt dán phim cách nhiệt cửa kính chuyên nghiệp để được tư vấn và được chăm sóc xe một cách tốt nhất.

 


CÁC THÔNG TIN KHÁC
 
Phim bảo vệ kính, Phim an toàn, Safety film
Phim bảo vệ kính (Protect Film), Phim an toàn (Safely Film) hay Phim an ninh (Security Film) là những sản phẩm dùng để phủ lên tấm kính một lớp vật chất trong suốt, có tác dụng giảm thiểu những nguy cơ có thể gây mất an toàn kính cũng như giảm thiểu rủi ro khi kính vỡ.

Chi tiết
Những Lưu Ý Về Chế Độ Bảo Hành Của Phim Cách Nhiệt
Bạn đang muốn dán phim cách nhiệt cho nhà kính nhưng lo lắng về các chế độ bảo hành sau khi dán nếu có xảy ra hỏng hóc. Với trường hợp này bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín thì chế độ bảo hành mới được đảm bảo. Công ty TNHH Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam  luôn có những chế độ bảo hành tốt nhất đi kèm với chất lượng của từng sản phẩm.

Chi tiết
3 Lý Do Nên Sử Dụng Giấy Dán Kính Cách Nhiệt Cho Biệt Thự
Biệt thự "nhà kính" hiện nay là những kiến trúc nổi tiếng, đẹp. Với thiết kế đa số bằng kính, tạo không gian mở với môi trường. Vì vậy sản phẩm giấy dán kính cách nhiệt cho biệt thự của công ty CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM  luôn được khách hàng lựa chọn sử dụng cho biệt thự.

Chi tiết
Phim phim bảo vệ kính
Phim cách nhiệt Phương Nam  là sản phẩm cách nhiệt chống nóng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Phim cách nhiệt Phương Nam  của công ty TNHH PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM  được đông đảo khách hàng tin dùng và phản hồi tích cực

Chi tiết
Chế độ bảo hành
1. Thời gian bảo hành cho phim cách nhiệt chống nắng nhà kính

Các sản phẩm phim cách nhiệt chống nắng do công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt cho nhà kính được bảo hành 07 năm kể từ ngày nghiệm thu lắp đặt.

Chi tiết
Trang : << < 123456 7 8 >>>